Về vấn đề phù dâu đám cưới

Khi nói đến kế hoạch đám cưới, có rất nhiều chi tiết để xem xét. Cho dù bạn đang lập kế hoạch cho một đám cưới với một bữa tiệc cưới lớn hay một nhỏ, nó có thể khó khăn để giữ được tổ chức. Trang phục cưới, hoa xe cưới và đồ trang sức cô dâu đóng một vai trò rất quan trọng trong bất kỳ đám cưới. Trên thực tế, trang phục cô dâu và phụ kiện giúp thiết lập giọng điệu cho buổi lễ. Một bữa tiệc cưới truyền thống bao gồm cô dâu, chú rể, phù dâu, cô dâu, bé phù dâu, và người tổ chức vòng. Những người chăm sóc người lớn nói chung chịu trách nhiệm mua trang phục và phụ kiện của họ, trong khi bé phù dâu và nhẫn là trách nhiệm của cha mẹ của họ.

Bé phù dâu trung bình nằm trong độ tuổi từ 5 đến 10. Khi nói đến trang phục của bé phù dâu và đồ trang sức cô dâu, điều quan trọng là nó bổ sung cho cô dâu mà không bị phóng đại. Duy trì một hình ảnh trẻ trung rất quan trọng đối với mỗi bé phù dâu. Nếu bạn đang ở trong tình huống mà bé phù dâu trên 10 tuổi, thì tốt nhất bạn nên tốt nghiệp cô ấy cho phù dâu trưởng thành. Một đứa trẻ trên 10 tuổi có thể nhìn lúng túng như một bé phù dâu.

Một bé phù dâu không bao giờ nên mặc trang phục quá nhiều hoặc đồ trang sức cô dâu. Trong khi một cặp bông tai, một vòng cổ, và một chiếc vòng tay được chấp nhận cho một cô gái trẻ mặc, bạn phải cẩn thận không để làm điều đó. Nếu ngọc trai là phụ kiện của bạn lựa chọn, hãy chắc chắn rằng các đồ trang sức bao gồm ngọc trai nhỏ và các sợi đơn. Nếu bé phù dâu sẽ mang bạc hoặc vàng bằng đá hoa râm hoặc dấu pha lê, hãy đảm bảo rằng đồ trang sức không quá xa hoa.

Hãy nhớ rằng các cô gái nhỏ nên nhìn và hành động giống như những cô gái nhỏ. Nếu bạn cho phép một bé phù dâu trang trí đồ trang sức quá đà, kiểu tóc trưởng thành, hoặc trang điểm quá nhiều, cô ấy sẽ trông giống như một thí sinh trong một cuộc thi chứ không phải là một người tham dự trong một đám cưới. Xa như trang điểm đi, nền tảng là hoàn toàn không cần thiết. Bạn có thể muốn thêm một chút liên lạc của đỏ mặt và môi chỉ để cho cô ấy một chút màu sắc. Thêm một chút hoa tươi cho cô bé phù dâu nhé.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s